Ý Tưởng Decor Mặt Tiền Cafe Tết 2022 Sáng Tạo Và Cuốn Hút

5/5
Decor Mặt Tiền Cafe Tết

Mặt tiền quán cafe được xem như là “gương mặt” đại diện cho thương hiệu. Chính vì vậy, có rất nhiều thiết kế quán cafe đẹp đầu tư trang trí mặt tiền chuyên nghiệp, chỉn chu, thu hút người đi đường và giúp mọi người nhận biết được thương hiệu cafe của mình. Nhân dịp lễ Tết, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng decor mặt tiền cafe Tết 2022 thì hãy tham khảo ngay những gợi ý bên dưới. Những ý tưởng sáng tạo và cuốn hút này sẽ mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho chủ quán cafe khắp cả nước.

1. Trang trí mặt tiền với chậu hoa Tết:

Hãy kể tên một số loại hoa Tết phổ biến và được ứng dụng trang trí quán cafe ngày Tết mà mọi người biết. Ví dụ hoa cúc vàng, hoa mai, hoa đào, hoa đào đông… Những chậu hoa xuân được đặt phía trước quán cafe là ý tưởng decor mặt tiền cafe Tết 2022 đơn giản, dễ thực hiện và có hiệu quả cao. Màu sắc tươi tắn, rực rỡ của những loại hoa Tết này khiến “gương mặt” quán cafe sinh động hơn và thu hút người đi đường ghé vào mua đồ uống.

Decor Mặt Tiền Cafe Tết
Ảnh: @tebetravelmade

2. Vòng hoa lớn:

Ngoài ý tưởng decor mặt tiền cafe Tết 2022 bằng những chậu hoa Tết đặt trước cửa quán. Chủ quán còn có thể thiết kế một vòng hoa xuân lớn để đặt ngay cửa ra vào, giúp khách hàng liên tưởng như bước vào thiên đường. Vòng hoa được kết từ hoa mai, hoa đào, hoa đào đông với những gam màu rực rỡ sẽ mang đến bầu không khí xuân về ấm áp mà ai cũng háo hức.

Decor Mặt Tiền Cafe Tết
Ảnh: The Dreamers Coffee Shop

3. Sử dụng lồng đèn:

Từ nhiều năm nay, rất nhiều thiết kế quán cafe sử dụng lồng đèn đủ màu sắc để trang trí quán cafe dịp Tết. Năm 2022, decor mặt tiền cafe Tết 2022 bằng lồng đèn sẽ càng cuốn hút hơn. Để góp phần tạo nên sự sáng tạo, mới mẻ, bạn có thể chọn những kiểu dáng lồng đèn độc đáo. Nên chọn những tông màu rực rỡ để mang đến bầu không khí Tết lung linh hơn.

 Decor Mặt Tiền Cafe Tết
Ảnh: @doryo.cafe

Lồng đèn có thể treo tại cửa kính, cửa ra vào, treo trên những cành cây của quán cafe. Ngoài ra, hãy tạo một góc nhỏ check-in phía trước quán cafe với nhiều phụ kiện, bao gồm cả lồng đèn đỏ. Ý tưởng decor mặt tiền cafe Tết 2022 này đã và đang rất hấp dẫn khách hàng ghé đến chụp hình.

4. Những phụ kiện trang trí Tết rực rỡ khác:

Bên cạnh các ý tưởng decor mặt tiền cafe Tết 2022 ở trên, chủ quán có thể tham khảo hình ảnh dưới đây. Ý tưởng trang trí mặt tiền quán cafe ngày Tết này đã sử dụng rất nhiều phụ kiện trang trí mang màu sắc rực rỡ đậm chất Tết. Đó là chiếc lồng, những nhánh hoa màu đỏ rực rỡ, quạt, pháo giấy, liễng… Chúng góp phần tạo nên sự tươi vui, lung linh của mặt tiền quán cafe, cuốn hút người đi đường.

Decor Mặt Tiền Cafe Tết
Ảnh: Nhi Trương

Bấy nhiều ý tưởng decor mặt tiền cafe ngày Tết 2022 đã đủ sự sáng tạo và thu hút khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng phù hợp với mẫu cafe đẹp của mình. Liên hệ 59s Design qua hotline nếu cần được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở, cafe, shop, văn phòng… nhé.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan