Xu Hướng Thiết Kế Giường Kết Hợp Tủ Cho Phòng Ngủ Năm 2022

5/5
Giường Kết Hợp Tủ

Dành cho những mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, phòng ngủ diện tích nhỏ một xu hướng thiết kế nội thất thông minh và tiện nghi. Đó là xu hướng thiết kế giường kết hợp tủ quần áo cho phòng ngủ nổi bật trong năm 2022. Cùng 59s Design tìm hiểu đặc điểm, ưu điểm và những mẫu giường ngủ kết hợp tủ quần áo thông minh mới mẻ hiện nay.

1. Giường ngủ kết hợp tủ quần áo là gì?

Một trong những món đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu sót khi bạn decor phòng ngủ chính là tủ quần áo và giường ngủ. Giường và tủ phải có kích thước phù hợp với diện tích phòng, đặt ở vị trí đúng và hợp phong thuỷ sẽ vừa mang lại sự thoải mái cho bạn vừa mang lại nhiều may mắn. Hiện nay, xu hướng thiết kế giường kết hợp tủ quần áo ngày càng phổ biến vì sự tiện lợi, công năng tối ưu và rất hiện đại.

Mẫu nội thất phòng ngủ này phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng ngủ, đặc biệt là những căn phòng có diện tích nhỏ, phòng ngủ trẻ em.

Giường Kết Hợp Tủ
Tủ quần áo kết hợp giường ngủ vừa thông minh vừa hiện đại

2. Những ưu điểm của mẫu thiết kế giường kết hợp tủ:

Ưu điểm đầu tiên của mẫu thiết kế giường kết hợp tủ quần áo chính là tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Sự kết hợp này vô cùng thông minh, vẫn đảm bảo công năng hợp lý, góp phần tạo nên một không gian ngăn nắp, gọn gàng và rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế này còn mang lại sự tiện nghi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian bởi cùng một không gian, khu vực đã tích hợp các công năng thiết yếu. Không chỉ là mẫu giường kết hợp tủ quần áo mà có thể chọn thiết kế giường ngủ kết hợp bàn học, kệ sách…

Giường Kết Hợp Tủ
Mẫu giường ngủ kết hợp tủ quần áo và kệ trang trí, bên dưới có hộc tủ rất tiện lợi

Ưu điểm tiếp theo của xu hướng này là có giá trị thẩm mỹ cao bởi ngày càng nhiều phong cách thiết kế giường kết hợp tủ quần áo thông minh. Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều rất đa dạng phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế phòng ngủ của bạn. Điểm đặc biệt của mẫu giường kết hợp tủ quần áo chính là sự tối giản, ít các chi tiết rườm rà để tối ưu không gian và mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

3. Những mẫu giường kết hợp tủ sáng tạo:

Để chọn được mẫu thiết kế giường kết hợp tủ quần áo cho phòng ngủ năm 2022, bạn có thể tham khảo một số gợi ý này.

  • Mẫu giường ngủ đặt ở chính giữa, hai bên là tủ quần áo cỡ lớn hiện đại và thích hợp với những ai sở hữu nhiều quần áo, đồ đạc cần lưu trữ.
  • Kiểu giường ngủ kết hợp tủ quần áo, kệ trưng bày đồ dùng bằng chất liệu gỗ giản dị, thân thiện. Mẫu thiết kế này phù hợp với phòng ngủ dành cho người lớn tuổi, trẻ em…
Giường Kết Hợp Tủ
Thiết kế giường kết hợp tủ quần áo cho phòng ngủ trẻ em
Giường Kết Hợp Tủ
Mẫu giường ngủ kết hợp kệ tủ và hộc bên dưới dành cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Còn có rất nhiều mẫu gợi ý về giường kết hợp tủ quần áo sáng tạo, tiện nghi và có giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, mẫu nội thất phòng ngủ này còn có một số nhược điểm khác. Điển hình là khó di chuyển và khó vệ sinh. Mỗi món đồ đều có ưu, nhược điểm riêng, việc của gia chủ là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện sử dụng của mình. Hãy liên hệ 59s Design để chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan