Xây Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng – Nơi Trồng Cây Và Cảm Nhận Gió Mát Mỗi Ngày

5/5
Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng

Nhà, nơi chữa lành mọi cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống, nơi bắt đầu tình yêu và kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Nhà, không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để “sống”, cảm nhận nhịp điệu của cuộc sống, chăm sóc cây trồng, đón nhận các nguồn năng lượng tích cực để tái tạo năng lượng cho bản thân. Đồng quan điểm và ý tưởng, sau nhiều lần trao đổi, Thanh House – mẫu nhà 3 tầng ở Đà Nẵng được ra đời và trở thành không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

Ngôi nhà hiện đại nhưng vẫn ấm cúng

Mỗi gia chủ sẽ yêu thích các phong cách thiết kế nhà ở khác nhau. Gia chủ của công trình Thanh House lại yêu thích sự kết hợp giữa hiện đại và ấm cúng, lồng ghép các yếu tố xây dựng truyền thống để tạo nên một mẫu nhà 3 tầng ở Đà Nẵng khác biệt. Từ ý tưởng này, đội ngũ KTS 59s Design thực hiện hoá thành một ngôi nhà 3 tầng hiện đại, tông màu trắng và nâu làm chủ đạo rất ấm áp.

Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng
Mặt tiền nhà 3 tầng ở Đà Nẵng hiện đại, tận dụng được tối đa năng lượng tự nhiên giúp gia chủ tiết kiệm điện năng

Thiết kế mặt tiền nhà ở hiện đại với các đường nét vuông vức, cá tính. Đặc biệt là thiết kế cửa kính lớn có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời, tạo nên sự thoáng mát ở bên trong. Nét ấm cúng trong mẫu nhà 3 tầng ở Đà Nẵng còn được thể hiện qua việc sử dụng nội thất nhà ở chất liệu gỗ. Gỗ vừa cho thấy sự sang trọng, nét đẹp ấm áp và có vẻ đẹp bền lâu.

Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng
Sân nhà phía trước có thể làm nơi đậu xe, trồng cây và thư giãn thưởng trà

Ngôi nhà xanh mướt và chữa lành các cảm xúc tiêu cực

Cây xanh có công dụng tuyệt vời trong việc tái tạo năng lượng, chữa lành những cảm xúc tiêu cực. Từ mong muốn của chủ đầu tư Thanh House và kinh nghiệm của 59s Design, mẫu nhà 3 tầng ở Đà Nẵng đã được phủ xanh mát mắt với mục đích tạo nên không gian sống trong lành và chữa lành cho gia chủ. Công trình với lối thiết kế mở, tạo nên sự kết nối giữa các không gian trong nhà và là sợi dây liên kết các thành viên lại với nhau.

Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng
Thiết kế phòng khách liên kết với nhà bếp tạo nên một không gian rộng, thoáng và sáng

Bên trong mẫu nhà 3 tầng ở Đà Nẵng, tất cả các không gian chức năng đều có thể hướng ra giếng trời. Khu vực giếng trời được trồng cây xanh, lấy gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đằng sau khu vực nhà bếp là khoảng sân nhỏ, nơi có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn, trồng cây và tận hưởng khí trời. Nhờ có khoảng sân trống thông thoáng, được ví như giếng trời thứ 2 của ngôi nhà mà mùi thức ăn không bám vào phòng khách.

Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng
Trồng cây dưới giếng trời có thể tận dụng được ánh sáng để cây phát triển tốt hơn
Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng
Khoảng thông tầng lấy snág, đồng thời, phòng ngủ có thể nhìn ra giếng trời cảm thấy gần gũi với thiên nhiên

Còn gì bằng việc được trở về nhà, hoà mình vào thiên nhiên và thư giãn dưới bầu không khí trong lành giữa lòng thành phố náo nhiệt. Với chúng tôi, một ngôi nhà đẹp không chỉ đáp ứng tính kỹ thuật, giá trị thẩm mỹ mà còn phải làm cân bằng cảm xúc cho gia chủ. Và mẫu nhà 3 tầng ở Đà Nẵng này đáp ứng được những tiêu chí cần và đủ của một công trình chất lượng.

Nhà 3 Tầng Ở Đà Nẵng
Tận dụng khoảng trống trên tầng thượng của nhà 3 tầng ở Đà Nẵng để trồng cây xanh, làm khu vực tổ chức tiệc

Là đội ngũ chuyên thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng, 59s Design xin cảm ơn gia chủ Thanh House đã tin tưởng và trao trọn công trình cho chúng tôi. Nếu bạn cũng tin tưởng và mong muốn được giải đáp, tư vấn, thì có thể liên hệ hotline bên dưới nhé. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan