Tiết Lộ Những Cách Chọn Gạch Lát Nền Nhà Bếp Để Không Mất Tiền Oan

5/5
Gạch Lát Nền Nhà Bếp

Sở hữu một công trình thiết kế và thi công nhà ở đẹp, không chỉ quan tâm đến nội thất, màu sắc trang trí. Mà những vật liệu thi công cũng cần được chú trọng. Mỗi một chi tiết nhỏ phù hợp với từng không gian, khu vực ấy sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ, đồng thời mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy cùng 59s Design tham khảo những cách chọn gạch lát nền nhà bếp góp phần khiến không gian nấu nướng trở nên ấn tượng hơn. 

1. Tầm quan trọng của gạch lát nền nhà bếp:

Những vật liệu dùng để lát sàn nhà quen thuộc hiện nay gồm có gạch, đá, sàn bê tông, sàn gỗ… Trong những vật liệu này, gạch được chọn lựa nhiều nhất vì tính chống thấm cao, độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Hơn nữa, gạch lát nền nhà rất đa dạng trên thị trường từ màu sắc, loại, chi phí…

 Gạch Lát Nền Nhà Bếp
Chọn gạch lát cho nhà bếp đẹp thể hiện được sự tinh tế trong thiết kế nhà bếp và tính cách của chủ nhà

Chọn gạch lát nền nhà bếp hoặc những không gian khác đều nhằm mục đích bảo vệ sàn nhà và tạo sự thoải mái cho mọi người trong di chuyển. Chọn loại gạch phù hợp với phong cách thiết kế không gian đó cũng sẽ góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ, khiến mẫu thiết kế nhà ở trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn.

2. Những cách chọn gạch lát nền nhà bếp hiệu quả:

Để chọn được loại gạch lát nền nhà bếp hiệu quả, chất lượng mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc, chủ đầu tư có thể áp dụng 3 tiêu chí sau:

  • Kích thước của sàn nhà sẽ quyết định số lượng và kích thước của gạch lát nền. Nếu nhà bếp có diện tích nhỏ mà chọn loại gạch có kích thước lớn sẽ khiến không gian kém thẩm mỹ, mất sự cân bằng. Ngược lại, thiết kế nhà bếp có diện tích lớn nhưng lại chọn gạch loại nhỏ lại càng khiến không gian xấu xí hơn. Nên chọn loại gạch có kích thước tỷ lệ thuận với diện tích nhà bếp để nâng cao giá trị thẩm mỹ và thuận lợi trong quá trình lau chùi.
  • Chú ý đến bề mặt gạch lát nền nhà bếp bởi khu vực này thường xuyên có người đi lại, lau chùi thường xuyên. Hơn nữa, mặt sàn ở đây thường xuyên chịu sự tác động của nước, các hoạt động diễn ra khi nấu nướng. Quan tâm đến bề mặt của loại gạch đó chính là quan tâm đến độ nhám, khả năng lau chùi.
  • Màu sắc của gạch lát nền nhà cũng quan trọng không kém 2 tiêu chí trên. Theo những kinh nghiệm thiết kế nhà bếp của KTS 59s Design, gia chủ thường chọn màu sắc dựa vào yếu tố phong thuỷ, phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi chọn màu sắc, có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.
 Gạch Lát Nền Nhà Bếp
Gạch có độ nhám, chống trơn trượt tốt đảm bảo sự an toàn cho mọi người
 Gạch Lát Nền Nhà Bếp
Gạch màu trắng phù hợp với căn bếp hiện đại

Chọn đúng loại gạch lát nền nhà bếp không chỉ có tác dụng trang trí mà còn bảo vệ sàn nhà, bảo vệ mọi người trong gia đình. Không chỉ chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi chọn vật liệu thi công, 59s Design còn bật mí nhiều bí quyết thiết kế, trang trí nhà ở. Để được tư vấn cụ thể cho công trình của bạn, hãy liên hệ qua hotline nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng với chi phí cạnh tranh.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan