Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống Tại Đà Nẵng, Chủ Quán Phải Lưu Ý Gì? (P1)

5/5
Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống

Mở quán cafe tại nhà ống quen thuộc trong thời gian gần đây. Thứ nhất, có nhiều chủ đầu tư tận dụng mặt bằng nhà ở để kinh doanh, cải tạo nhà ở thành quán cafe có thời gian nhanh chóng. Thứ hai, có nhiều chủ đầu tư thuê mặt bằng nhà ống để kinh doanh do phù hợp với điều kiện kinh tế và mô hình kinh doanh. Để thiết kế quán cafe nhà ống tại Đà Nẵng, chủ đầu tư cần phải lưu ý những gì?

1. Chọn mặt bằng kinh doanh:

Để thiết kế quán cafe nhà ống tại Đà Nẵng ấn tượng, chủ đầu tư cần chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp. Địa điểm mở quán cafe chịu sự ảnh hưởng bởi đối tượng khách hàng, mô hình kinh doanh và kinh phí đầu tư. Đặc điểm của mặt bằng nhà ống là chiều ngang hẹp, chỉ có một mặt hướng ra đường. Để thu hút khách hàng, chủ đầu tư nên chọn địa điểm kinh doanh có 2 mặt tiền hoặc 1 mặt tiền nhưng ở trục đường dễ tìm kiếm.

Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống
Mặt bằng nhà ống có nhiều ưu điểm để mở quán cafe

Bên cạnh đó, chủ đầu tư nên lựa chọn nơi kinh doanh có chỗ đậu xe, an ninh tốt. Khi thiết kế quán cafe nhà ống đòi hỏi mặt bằng cũ phải thuận lợi trong quá trình thi công, hàng xóm hỗ trợ và chủ nhà chấp thuận việc cải tạo. Vì vậy, đây cũng là yếu tố rất cần thiết khi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh quán cafe nhé.

2. Thiết kế mặt tiền quán cafe dạng nhà ống tại Đà Nẵng:

Với bất lợi về chiều ngang hẹp, khi thiết kế quán cafe nhà ống tại Đà Nẵng, mặt tiền luôn là ưu tiên hàng đầu. Thiết kế mặt tiền quán cafe càng ấn tượng càng thu hút người đi đường. Chủ quán cần đầu tư vào concept, bảng hiệu và màu sắc trang trí mặt tiền không những có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tính công năng và hợp phong thuỷ.

Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống
Thiết kế quán cafe nhà ống tại Đà Nẵng phù hợp với concept quán theo đuổi để tạo nên sự nhất quán và khiến mọi người mê mẩn

Để thiết kế mặt tiền quán cafe dạng nhà ống đẹp mắt, hãy quan sát và tham khảo không gian xung quanh quán. Sau đó tiến hành trang trí theo phong cách thiết kế quán cafe định hướng từ trước. Lưu ý thiết kế bảng hiệu, logo, cách trang trí mặt tiền phải đồng bộ từ màu sắc, phong cách.

3. Cách thiết kế mặt tiền quán cafe dạng nhà ống bắt mắt:

Như đã chia sẻ, mặt tiền quán cafe được xem như là “gương mặt” của quán, đại diện cho thương hiệu. Để trang trí mặt tiền cho mẫu thiết kế quán cafe nhà ống bắt mắt hãy thực hiện theo các cách sau:

  • Thiết kế bảng hiệu quán cafe có kích thước phù hợp với mặt tiền quán. Bảng hiệu dựa vào phong cách thiết kế quán cafe, bao gồm tên quán và địa chỉ. Thi công bảng hiệu có đèn điện hợp lý để nổi bật và thu hút khách hàng.
  • Thi công hệ thống cửa kính cho mặt tiền quán cafe nhà ống để tạo hiệu ứng mở rộng không gian bên trong. Đồng thời, cửa kính còn giúp chủ quán decor mặt tiền theo từng sự kiện, dịp lễ và tạo góc sống ảo cho mọi người.
  • Trang trí cây xanh phía trước mặt tiền không chỉ có mục đích tạo điểm nhấn. Mà hơn nữa, cây xanh còn có khả năng làm giảm nhiệt độ do nắng chiếu vào.
Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống
Cửa kính còn có thể thu hút mọi người nhìn vào trong được decor sáng tạo, ấm cúng
Thiết Kế Quán Cafe Nhà Ống
Decor mặt tiền quán cafe bắt mắt nhưng vẫn tiện lợi để khách hàng ngồi thưởng thức đồ uống

Trên đây là những lưu ý khi chọn mặt bằng và trang trí mặt tiền cho mẫu thiết kế quán cafe nhà ống tại Đà Nẵng. 59s Design sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công quán cafe. Mọi thắc mắc hãy liên hệ hotline để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan