Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư 100m2 Ấn Tượng Nhờ Áp Dụng 9 Nguyên Tắc (P1)

5/5
Nội Thất Nhà Chung Cư 100m2

Để sở hữu một không gian vừa đẹp vừa có công năng tối ưu, đòi hỏi người KTS cần tìm hiểu cụ thể về công trình, mong muốn của chủ nhà và am hiểu tường tận chuyên môn kiến trúc. Trải qua nhiều công trình xây dựng nhà ở, 59s Design có thể tự hào là công ty thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 ấn tượng, hãy áp dụng 9 nguyên tắc “vàng” dưới đây. 

1. Hiểu rõ về ngôi nhà:

Trước khi tiến hành thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 ấn tượng, mọi người cần hiểu rõ thực trạng của công trình. Trong đó bao gồm diện tích, hình dạng, bố cục ngôi nhà để phát huy những ưu điểm, khắc phục các nhược điểm. Thấu hiểu công trình sẽ giúp gia chủ tìm ra phong cách thiết kế nhà ở mong muốn, chọn màu sắc và cách sắp xếp nội thất hợp lý. Đồng thời, gia chủ còn tận dụng nguồn sáng tự nhiên giúp không gian nhà ở sáng sủa, thoáng và rộng hơn.

Nội Thất Nhà Chung Cư 100m2
Dù có cùng diện tích nhưng mỗi căn hộ sẽ có cách phân bổ nội thất khác nhau, vì thế, hiểu về công trình đó là điều cần thiết

2. Tính thống nhất:

Một công trình đẹp hay không sẽ thể hiện qua sự thống nhất, đồng bộ. Khi thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2, tính thống nhất rất quan trọng. Nó thể hiện qua việc chọn phong cách thiết kế, màu sắc trang trí nhà ở, vật liệu,… góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà.

Nội Thất Nhà Chung Cư 100m2
Thiết kế phòng khách tối giản với tone xám làm chủ đạo

Ví dụ thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản thì không gian nhà bếp cũng đúng với phong cách này. Nếu trong cùng một không gian có diện tích 100m2 áp dụng nhiều phong cách sẽ dẫn đến sự lộn xộn, giảm tính thẩm mỹ và không nổi trội.

Nội Thất Nhà Chung Cư 100m2
Thiết kế phòng ngủ cũng đồng phong cách, màu sắc trang trí

3. Điểm nhấn của không gian:

Nguyên tắc thứ ba khi thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 tại Đà Nẵng chính là yếu tố điểm nhấn. Điểm nhấn sẽ gây ấn tượng với mọi người, đổ dồn sự quan tâm và yêu thích vào đây. Đối với mẫu nhà ở chung cư, điểm nhấn có thể áp dụng bằng cách sử dụng màu sắc trang trí khác biệt so với màu sắc chủ đạo. Hay một bộ ghế sofa nổi bật tô lên vẻ đẹp cá tính cho phòng khách.

Nội Thất Nhà Chung Cư 100m2
Trong căn bếp, 4 chiếc ghế ăn màu cam nổi bật làm điểm nhấn cho không gian, giúp tăng sự sinh động và tươi tắn

Không gian nhà ở có một điểm nhấn thu hút sự chú ý sẽ làm giảm cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Từ đó không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian mà còn làm tăng nguồn cảm hứng cho mọi người. Hơn nữa, điểm nhấn này còn thể hiện khiếu thẩm mỹ, sự sáng tạo và tính cách của gia chủ.

Trước mắt là 3 nguyên tắc “vàng” được áp dụng khi thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 tại Đà Nẵng được 59s Design chia sẻ ở trên. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục bật mí những nguyên tắc khác, giúp bạn sở hữu một không gian có giá trị thẩm mỹ cao và có công năng hợp lý. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng. Đây là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan