Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Đà Nẵng Cần Lưu Ý 4 Đặc Điểm Gì?

5/5
Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại đang là một trong những phong cách được yêu thích nhất trong thời gian qua. Bởi phong cách này không khó khăn khi mix & match màu sắc, vật liệu trang trí nhà ở. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất nhà ở phong cách hiện đại cũng phù hợp với mọi đối tượng thành viên trong gia đình, kể cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Để thiết kế nhà phố hiện đại tại Đà Nẵng ấn tượng nhất, hãy lưu ý 4 đặc điểm “vàng” sau đây. 

1. Màu sắc chủ đạo của nhà ở hiện đại:

Thiết kế nhà phố hiện đại nên sử dụng các tone màu nào làm chủ đạo? Những gam màu trung tính luôn được ưu tiên lựa chọn. Thứ nhất, chúng rất dễ kết hợp với những gam màu khác, thường được sử dụng để làm màu nền. Thứ hai, các gam màu trung tính được chia thành màu nóng (nâu, kem), màu lạnh (xám, ghi, trắng), đa dạng trong lựa chọn trang trí nhà ở. Khi sử dụng những tone màu này, không gian nhà ở càng trở nên thanh lịch, sang trọng.

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại
Nhà ở tone màu xám, kem làm chủ đạo biến không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều

2. Đặc điểm về vật liệu nội thất nhà ở:

Lựa chọn vật liệu thi công nội thất nhà ở vô cùng quan trọng. Những vật liệu thể hiện phong cách hiện đại là bê tông, chất liệu kính, kim loại, thuỷ tinh… Chúng là các vật liệu được dùng trong thiết kế nhà phố hiện đại tại Đà Nẵng làm tăng tính thẩm mỹ của không gian, giúp nhà ở toát lên sự hiện đại, cao cấp hơn. Đây cũng là các vật liệu có độ bền cao, mức giá đa dạng trên thị trường khiến gia chủ có nhiều sự lựa chọn.

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại
Sự kết hợp giữa nhiều vật liệu nội thất càng làm tăng giá trị thẩm mỹ không gian

3. Chú trọng vào không gian mở:

Nhà ở tại Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách hiện đại nên chú trọng đến không gian mở. Thiết kế không gian mở với phòng khách liên thông với nhà bếp là phổ biến nhất. Không gian mở giúp ánh sáng và gió truyền từ nơi này sang nơi khác dễ dàng, tạo nên sự thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, không gian mở cũng khiến mẫu thiết kế nhà phố hiện đại rộng rãi hơn, mang tính kết nối các thành viên trong gia đình với nhau.

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại
Không gian mở vừa tối ưu hóa công năng vừa sử dụng được hết mọi không gian 

4. Trang trí nhà ở hiện đại:

Để làm tăng tính thẩm mỹ mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, hãy chú ý tiết chế các chi tiết hoa văn, hoạ tiết trong nội thất. Hoạ tiết càng ít càng thể hiện sự sang trọng, thanh lịch của những món đồ nội thất nhà ở, khiến mọi người chú ý vào kiểu dáng hơn. Bên cạnh đó, trong trang trí nhà ở, hãy bố trí nội thất đơn giản, gọn gàng tạo sự rộng thoáng cho không gian.

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

Nhà ở phong cách hiện đại nên chú trọng sử dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ. Không những vậy, hệ thống đèn chiếu sáng nhà ở với tone màu trắng và vàng ấm áp càng khiến không gian lãng mạn hơn.

Vốn dĩ phong cách hiện đại chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt chính vì sự đơn giản trong thiết kế, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chi phí cũng rất đa dạng. Để sở hữu mẫu nhà ở hiện đại đẹp mắt, mang dấu ấn riêng, hãy liên hệ 59s Design. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng sẽ tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan