Phong Thuỷ Nhà Ở Cho Người Mệnh Hoả Để Đón Nhiều Vận May Trong Năm 2022

5/5
Nhà Ở Cho Người Mệnh Hoả

Sau khi trải qua 2 năm đầy biến động, gặp nhiều khó khăn và thử thách, rất nhiều gia chủ đều mong muốn cuộc sống trong năm 2022 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, sức khoẻ dồi dào và luôn bình an. Từ mong muốn này, nhiều gia chủ chủ động cải tạo nhà ở, sắp xếp nội thất trong nhà để hợp phong thuỷ nhằm xua đuổi vận hạn, mang tới vượng khí cho gia đình. Đối với gia chủ mệnh Hoả hãy xem ngay bài viết này. 59s Design đề cập đến phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Hoả để đón nhiều vận may trong sự nghiệp và cuộc sống.

1. Chọn hướng nhà ở cho người mệnh Hoả:

Nhà ở cho người mệnh Hoả nên được chọn mua, xây nhà ở hướng chính Nam và chính Đông. Ở hướng chính Nam sẽ giúp cho công việc gặt hái nhiều thành công, sự nghiệp thăng tiến và có nhiều tài lộc. Hướng Nam đại diện cho mệnh Hoả, vì thế sẽ mang lại nhiều sự hưng vượng cho gia chủ. Còn hướng Đông tượng trưng cho hành Mộc, Mộc sinh Hoả nên cũng rất hợp phong thuỷ với gia chủ.

2. Màu sắc trang trí nhà ở hợp phong thuỷ:

Để mang nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc và bình an cho gia đình, nhà ở cho người mệnh Hoả hãy sử dụng những tông màu hồng, tím, đỏ, cam để trang trí. Dẫu biết rằng những màu sắc nóng này rất khó để kết hợp cùng nhau, khiến cho không gian nhà ở giảm tính thẩm mỹ, rối mắt và gây cảm giác khó chịu. Vì vậy, gia chủ có thể chọn những màu sắc này để tạo điểm nhấn cho nhà ở. Chẳng hạn màu sắc của bộ ghế sofa, của tranh ảnh,…

Nhà Ở Cho Người Mệnh Hoả
Sắc cam đất nổi bật làm điểm nhấn, khiến ngôi nhà tươi sáng và có giá trị thẩm mỹ cao hơn

Thiết kế nhà ở cho người mệnh Hoả sẽ đẹp hơn nếu chọn tông màu trắng làm chủ đạo, những gam màu kể trên làm màu nhấn nhá. Ngoài ra, gia chủ mệnh Hoả có thể chọn các màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá và đen để trang trí. Tuyệt đối nên tránh màu sắc thuộc hành Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả, sẽ làm tiêu tán vận may.

Nhà Ở Cho Người Mệnh Hoả
Trang trí nhà bếp với gạch ốp tường màu xanh lá rất hợp gia chủ mệnh Hoả

3. Vật liệu và kiểu dáng nội thất nhà ở:

Nhà ở cho người mệnh Hoả nên chọn vật liệu nội thất nào để đón nhiều vận may trong năm 2022? Gia chủ nên chọn các vật được gia công từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ ép… Những món đồ nội thất nhà ở chất liệu kim loại thuộc hành Thuỷ không tốt cho gia chủ.

Nhà Ở Cho Người Mệnh Hoả
Nội thất gỗ với màu sắc, chất liệu và kiểu dáng hiện đại

Bàn về kiểu dáng nội thất nhà ở cho người mệnh Hoả sao cho vừa đảm bảo tính công năng, giá trị thẩm mỹ lại vừa đảm bảo hợp phong thuỷ. Vậy gia chủ có thể chọn những món đồ có kiểu dáng nhọn như hình ngọn lửa hoặc hình tam giác để tốt cho gia chủ.

4. Trang trí nhà ở:

Để khiến mẫu nhà đẹp của người mệnh Hoả có giá trị thẩm mỹ cao lại thu hút tài lộc, hãy sử dụng những món đồ bằng đá quý để trang trí nhà ở. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hoả hãy trồng những loại cây như cây kim tiền, cây hồng môn, hoa đỗ quyên… để mang may mắn đến cho cả gia đình. Cây xanh có tác dụng lọc không khí, tạo điểm nhấn cho nhà ở, dung hoà màu sắc và có công dụng cải thiện vận may cho gia chủ.

Nhà Ở Cho Người Mệnh Hoả
Trang trí nhà ở với màu sắc tươi sáng, cây xanh sẽ thu hút vượng khí tốt lành

Hãy liên hệ 59s Design qua hotline nếu bạn cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Tại đây, đội ngũ KTS và kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí, nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan