Pantone công bố xu hướng màu sắc của năm 2021 – Color trends 2021

5/5
xu hướng màu sắc của năm 2021

Ý tưởng sáng tạo là tạo ra một sự kết hợp màu sắc mới mẻ, Viện màu sắc Pantone vừa ban bố hai mầu sắc của năm 2021 có mang sắc thái trọn vẹn trái ngược nhau nhưng lại hỗ trợ mang đến chân thành và ý nghĩa sâu sắc cho nhau. Với thông điệp ánh nắng cuối đường hầm, cặp màu sắc vàng nhạt và xám tối thượng đc tìm để chấm dứt một năm 2020 đầy sự biến động và khi nó áp dụng vào thiết kế nội thất nhà ở thì sẽ như thế nào ?.

xu hướng màu sắc của năm 2021
xu hướng màu sắc của năm 2021 vàng – xám

Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện màu Pantone đã định nghĩa bộ đôi màu sắc này thực tế và vững chắc như một tảng đá nhưng đồng thời cũng mang lại cảm giác thoải mái và lạc quan. Đây là sự kết hợp của nhiều màu sắc mang lại cho chúng ta sự kiên cường và hy vọng.

Màu vàng không có gì mới, vì đây là lần thứ hai màu này xuất hiện trong số những màu được công ty lựa chọn cùng với màu Mimosa 2009. Nhưng đây là lần đầu tiên một sắc thái xám được chọn. Bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, Ultimate Grey vững chắc, vĩnh cửu và điềm tĩnh mang lại sự ổn định, trong khi Ánh sáng rực rỡ, sống động và ấm áp sẽ kích thích, mang lại năng lượng cho bất kỳ trang trí nào.

Màu sắc tạo ra sự tương phản thú vị và có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta nhìn không gian của mình. Với suy nghĩ đó, chúng tôi tìm kiếm một số ý tưởng về cách mang lại màu xám sáng và tối ưu cho không gian nhà. Liệu có dám hoặc kết hợp chúng một cách tinh tế hơn.

Phòng khách nhà phố hiện đại

Đối với không gian phòng khách nên sử dụng gam màu Pantone 2021 để tạo vẻ hiện đại. Như ghế sofa màu xám với điểm nhấn màu vàng trên tường nó sẽ trông ấm cúng và tạo ra một không gian nổi bật.

Không gian thư giãn đầy năng lượng

Nếu bạn thực sự muốn đắm mình trong ánh sáng, hãy chọn một chiếc ghế bành nhẹ. Kết hợp với một tấm thảm hoặc gối chiếu sáng và cuối cùng để có một khu vực nghỉ ngơi và đọc sách tuyệt vời.

Không gian thư giãn đầy năng lượng
Không gian thư giãn đầy năng lượng
Không gian thư giãn đầy năng lượng
Không gian thư giãn đầy năng lượng

Bức tranh treo tường đầy cảm hứng

Truyền tải ý tưởng sáng tạo của bạn với khung ảnh trên màu Pantone 2021. Thêm một chiếc ghế màu xám hoặc màu sáng tối để mang lại sự hài hòa hơn cho môi trường.

Bức tranh treo tường nhà ở
Bức tranh treo tường nhà ở
Bức tranh treo tường nhà ở
Bức tranh treo tường nhà ở

Không gian làm việc tràn đầy năng lượng

Giữ cho trang trí của bạn nổi bật với một liều lượng màu xám cuối cùng rực rỡ trên đầu bức tường sáng trong văn phòng của bạn.

Xem thêm một số hình ảnh nội thất kết hợp Color trends 2021

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan