Nên Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng Có Mặt Tiền 3,5m Như Thế Nào?

5/5
Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng

Nhà ống có diện tích nhỏ, mặt tiền hẹp gặp rất nhiều khó khăn trong thiết kế và thi công. Điển hình nhất là việc thiếu sáng, không gian chật chội không đủ để mọi người sử dụng. Theo kinh nghiệm và chuyên môn cao trong thiết kế nhà ở, đồng thời dựa vào giải pháp đã thực hiện cho mẫu thiết kế nhà ống Đà Nẵng có mặt tiền 3,5m, đội ngũ 59s Design sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích cho gia chủ tham khảo. Gia chủ có thể liên hệ với KTS để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất thông qua hotline.

1. Hiện trạng nhà ở có mặt tiền 3,5m:

Những mẫu thiết kế nhà ống Đà Nẵng có mặt tiền 3,5m không phải là quá hiếm, nhất là tình trạng nhà phố nằm liền kề nhau như hiện nay. Kiểu nhà này tuy phổ biến nhưng vẫn gây ra những trở ngại trong quá trình thiết kế và thi công. Các KTS phải tìm ra các phương án thiết kế sao cho vừa đảm bảo công năng vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, ngôi nhà ấy còn mang lại không gian sống chất lượng, hài hoà, là tổ ấm đích thực của mọi gia đình.

2. Thiết kế mặt tiền nhà ở sáng tạo:

Trong điều kiện nhà ở gặp hạn chế về diện tích, đặc biệt là có chiều ngang khoảng chừng 3,5m thì nên thiết kế mặt tiền nhà ở như thế nào? Mặt tiền nhà ống phải đảm bảo tiêu chí: an toàn, riêng tư, tính thẩm mỹ. Mẫu thiết kế nhà ống Đà Nẵng đang được giới thiệu có thiết kế mặt tiền được trang trí bởi gạch đỏ sáng tạo, giản dị. Mặt tiền nhà ở đơn giản, được thiết lập cửa kính lớn nhằm hấp thu ánh sáng vào nhà, giúp không gian nhỏ bên trong sáng sủa, thoáng đãng hơn.

Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng
Gạch đỏ có tác dụng trang trí lại vừa có khả năng chống nóng hiệu quả cho nhà phố

Nhìn chung, mẫu mặt tiền nhà ống này không có sự rườm rà, cầu kỳ, nhờ vậy có thể nhìn thấy sự hiện đại, tinh tế. Sự kết hợp giữa các vật liệu thi công, trang trí bằng cây xanh sẽ góp phần chống nóng, cách âm và nâng cao tính thẩm mỹ nhà ở.

3. Không gian mở bên trong:

Đối với một không gian có diện tích nhỏ, không gian mở rất cần thiết. Trong mẫu thiết kế nhà ống Đà Nẵng có mặt tiền 3,5m này, chúng tôi đã thiết kế phòng khách liên thông với nhà bếp thành một khu vực rộng lớn. Như vậy vừa tăng diện tích sử dụng, tạo nên luồng lưu thông khí và ánh sáng hiệu quả đồng thời còn kết nối các thành viên trong nhà với nhau.

Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng
Không gian mở giúp những ngôi nhà mặt tiền hẹp thoáng đãng hơn bao giờ hết

4. Tối ưu cách lấy sáng:

Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian nhà ở thoáng đãng, mát mẻ và tiết kiệm điện năng. Lấy sáng cho nhà phố bằng rất nhiều cách. Thứ nhất, thiết kế giếng trời có công dụng tạo nên dòng lưu thông không khí đi xuyên suốt nhà ở. Cách thứ hai là sử dụng cửa kính, vách tường bằng kính thay vì tường gạch như những công trình khác. Mẫu thiết kế nhà ống Đà Nẵng có mặt tiền 3,5m khi sử dụng cửa kính sẽ tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên. Nên sử dụng cửa kính kết hợp vách bằng kim loại, gỗ để giữ an toàn và chất lượng của loại cửa này.

Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng
Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời là cách để giúp không gian thoáng đãng hơn
Thiết Kế Nhà Ống Đà Nẵng
Nội thất nhà ở có thiết kế đơn giản, đặt sát tường giúp tiết kiệm diện tích

Sự khó khăn của một công trình không nằm ở diện tích, chi phí, bởi tất cả đều có hướng giải quyết tối ưu nhất. Liên hệ 59s Design để chúng tôi giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế nhà ống Đà Nẵng chất lượng, chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan