Mẫu Nhà Ống Đà Nẵng Phong Cách Nhiệt Đới Giúp “Gác Lại Âu Lo”

5/5
Mẫu Nhà Ống Đà Nẵng

Nhà là nơi bình yên nhất, là nơi giúp các thành viên trong gia đình “gác lại âu lo”. Một ngôi nhà bình yên đáp ứng cả phần nhìn và phần cảm nhận. Về phần nhìn, tức là phải đảm bảo cả tính thực tế và giá trị tính thẩm mỹ của không gian. Một mẫu nhà ống Đà Nẵng mang phong cách nhiệt đới được thực hiện bởi đội ngũ 59s Design đáp ứng cả những yêu cầu trên. Với sự cân bằng giữa mong muốn của chủ đầu tư và chi phí hợp lý, công trình này sẽ có “diện mạo” như thế nào?

1. Điểm đặc biệt của phong cách nhiệt đới:

Phong cách nhiệt đới hay còn được gọi là Tropical Style, là phong cách vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Đà Nẵng. Mẫu nhà ống Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách nhiệt đới lấy cảm hứng từ những vùng đất đầy nắng gió, cây xanh mát mắt và biển, núi, rừng… Điểm ấn tượng của phong cách này là mang lại sự thư giãn, dễ chịu, thoải mái cho mọi người. Nhất là gắn kết mọi người hoà mình vào thiên nhiên, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho một không gian nhỏ.

Mẫu Nhà Ống Đà Nẵng
Từ ngoài nhìn vào đã cảm nhận được mẫu nhà ống Đà Nẵng rất mát mẻ, thoáng đãng và vô cùng dễ chịu để thư giãn

2. Những đặc trưng của phong cách nhiệt đới:

  • Màu sắc chủ đạo trang trí mẫu nhà ống Đà Nẵng phong cách nhiệt đới là trắng nhẹ và nâu gỗ. Đây cũng là hai màu sắc đặc trưng của phong cách nhiệt đới, bên cạnh đó còn có những màu như màu xanh biển, xanh lá, màu vàng cát, vàng của nắng… Tựu chung, những tông màu trang trí nhà đẹp năm 2022 theo phong cách này sẽ là những gam màu tự nhiên nhất.
  • Sử dụng những vật liệu tự nhiên như gỗ, mây, tre, nứa,… để thi công nội thất nhà ở phong cách nhiệt đới. Chúng là những vật liệu có giá thành phải chăng, chất lượng tốt, tính ứng dụng cao và đẹp mắt.
  • Dùng cây xanh để trang trí nhà ở là đặc trưng không thể bỏ qua của phong cách nhiệt đới. Bạn dễ dàng quan sát được mẫu nhà ống Đà Nẵng bên dưới có rất nhiều cây xanh trang trí mặt tiền nhà ở, tạo mảng xanh cực kỳ thu hút. Đồng thời, ngôi nhà được thiết kế theo không gian mở, hứng sáng và lấy gió tự nhiên mang vào trong.
  • Những chi tiết trang trí bằng gỗ, hoạ tiết nhiệt đới như cây cọ, cây dừa… được ưu tiên sử dụng để nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian mẫu nhà ống Đà Nẵng.
Mẫu Nhà Ống Đà Nẵng
Những màu sắc như vàng, nâu, trắng,… được sử dụng để trang trí nhà ở phong cách nhiệt đới
Mẫu Nhà Ống Đà Nẵng
Tận dụng ánh sáng tự nhiên mang vào nhà giúp không gian nhỏ sáng sủa, tiết kiệm điện năng

3. Nâng cao giá trị thẩm mỹ nhà ở phong cách nhiệt đới:

Ngoài việc áp dụng những nguyên tắc thiết kế nhà ở theo phong cách nhiệt đới, một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ biến tổ ấm của bạn trở nên đặc sắc hơn:

  • Sử dụng những gam màu tươi sáng nhẹ nhàng khiến không gian nhà ở đẹp mắt, dễ chịu hơn.
  • Ưu tiên sử dụng màu xanh lá tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
  • Có thể lát sàn gỗ và dùng thảm trải sàn.
  • Không nên lạm dụng quá nhiều hoạ tiết nhiệt đới trang trí nhà ở bởi có thể gây rối mắt, làm giảm tính thẩm mỹ.
Mẫu Nhà Ống Đà Nẵng
Không gian nhiệt đới sáng sủa với decor rất hài hòa giữa các nội thất trong mẫu nhà ống Đà Nẵng 

Mẫu nhà ống Đà Nẵng phong cách nhiệt đới được giới thiệu liệu có đáp ứng tiêu chí “gác lại âu lo” của gia chủ hay không? Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị giàu kinh nghiệm để được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở, hãy liên hệ 59s Design. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí hoàn toàn.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan