Kinh Nghiệm Lắp Đèn Trang Trí Cầu Thang Vừa Sáng Vừa Đẹp Mắt

5/5
Đèn Trang Trí Cầu Thang

Không chỉ chú trọng trong việc lắp đặt đèn chiếu sáng ở phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm… Gia chủ cũng cần chú trọng lắp đèn cầu thang hợp lý để cung cấp đủ ánh sáng cho việc đi lại, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để lắp đèn trang trí cầu thang đáp ứng tính công năng, tính thẩm mỹ và tiết kiệm điện năng, hãy áp dụng những kinh nghiệm được 59s Design chia sẻ tại đây.

1. Những mẫu đèn thích hợp để lắp đặt tại cầu thang:

Hệ thống đèn trang trí cầu thang ngày càng đa dạng, không những đáp ứng tính công năng mà còn đảm bảo nâng cao giá trị thẩm mỹ mẫu thiết kế nhà ở. Những mẫu đèn được ưa chuộng để lắp đặt tại cầu thang:

  • Đèn gắn tường có thể toả ra ánh sáng dễ chịu, giúp việc lên xuống cầu thang an toàn hơn. Loại đèn này còn có thể trang trí tường nhà ở, làm giảm sự nhàm chán.
  • Đèn thả thường được áp dụng cho cầu thang thông tầng. Mẫu đèn trang trí cầu thang này sang trọng, thanh lịch với mẫu mã, chất liệu đa dạng. Nó cũng sẽ làm khu vực thông tầng nổi bật hơn, lung linh hơn.
  • Loại đèn led gắn bên dưới bậc cầu thang giúp mọi người thuận tiện bước lên, xuống. Đèn led có khả năng tiết kiệm điện, ít toả nhiệt và nguồn sáng rất rõ ràng.
  • Đèn được lắp đặt ở chân cầu thang, sát với tường nhà cũng là mẫu đèn trang trí cầu thang vừa sáng vừa đẹp. Đây là loại đèn hiện đại, tạo cảm giác mới lạ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cao.
Đèn Trang Trí Cầu Thang
Đèn thả lắp đặt ở cầu thang diện tích lớn sẽ làm giảm sự trống trải, tăng sự sang trọng

2. Cách lắp đèn trang trí cầu thang:

Khi lắp đèn điện cho cầu thang của ngôi nhà 2 tầng, gia chủ chỉ cần 2 công tắc áp dụng cho 1 bóng đèn. Điều này sẽ giúp mọi người thuận tiện tắt, bật 2 chiều khi đi lên, xuống.

  • Lắp đèn cầu thang cho ngôi nhà 3 tầng:

Cũng tương tự như hệ thống đèn điện của cầu thang nhà 2 tầng, chính là có công tắc 2 chiều thuận tiện bật, tắt. Tuy nhiên, công tắc của cầu thang nhà ống 3 tầng có đấu nối dây xoay chiều, giúp công tắc điện ở tầng 2 có thể tắt ở tầng 3 và bật được từ tầng 1.

Đèn Trang Trí Cầu Thang
Mẫu đèn đặt ở chiếu nghỉ của cầu thang vừa cung cấp ánh sáng vừa có nhiệm vụ trang trí
  • Lắp đèn cầu thang cho ngôi nhà có 4 tầng:

Cầu thang của mẫu thiết kế nhà ở 4 tầng cần có nhiều công tắc và bóng đèn hơn so với những ngôi nhà kia. Lúc này, đội ngũ KTS sẽ tính toán cụ thể vị trí bố trí công tắc sao cho thuận lợi với mọi người và đảm bảo cung cấp đủ sáng, an toàn trong đi lại.

3. Những lưu ý khi lắp đèn trang trí cầu thang nhà ống:

Khi chọn đèn trang trí cầu thang nhà ở ấn tượng, hãy chú ý đến mẫu mã, chất liệu, cường độ chiếu sáng và màu sắc của đèn đó. Những tiêu chí giúp bạn chọn được mẫu đèn thích hợp nhất là diện tích cầu thang, phong cách thiết kế nhà ở, điều kiện kinh tế.

Đèn Trang Trí Cầu Thang
Chọn đèn trang trí cầu thang nên chọn loại có độ bền cao, khả năng chống chịu nhiệt độ tốt

Mẫu đèn trang trí cầu thang được bố trí số lượng hợp lý, khoảng cách vừa đủ sao cho cung cấp ánh sáng không quá tối, không quá chói. Hãy liên hệ 59s Design để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc khi thiết kế và thi công nhà ở nhé. Đây là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan