Để Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh, Gia Chủ Cần Lưu Ý 5 Điều (P2)

5/5
Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hiện nay đang là xu hướng, ví dụ ngôi nhà 3 tầng có thể kinh doanh ở tầng 1. Khó khăn ở đây là làm cách nào để cải tạo nhà ở phù hợp với việc kinh doanh mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, tính công năng cho mỗi khu vực. Những yếu tố sau đây sẽ giúp gia chủ đầu tư công trình nhà ở kết hợp kinh doanh đảm bảo được thoải mái và tiện lợi nhất. 

4. Yếu tố an ninh:

Ngoài 3 yếu tố: xác định loại hình kinh doanh, sự riêng tư cho từng khu vực và vật liệu thi công nội thất thích hợp, khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, chủ đầu tư cần lưu ý về yếu tố an ninh. An ninh là yếu tố hàng đầu đảm bảo cho quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, khách hàng an tâm.

Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh
Cửa kính luôn được ưu tiên sử dụng cho công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

Yếu tố an ninh được thể hiện qua việc thiết lập hệ thống cửa kiên cố bảo vệ cửa hàng, lắp đặt máy móc để giám sát và hạn chế các rủi ro xảy ra. Đồng thời, chủ đầu tư còn phải lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, thuê đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm… để đảm bảo an toàn.

5. Giá trị thẩm mỹ công trình:

Yếu tố thẩm mỹ sẽ là yếu tố cuối cùng nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ người đi đường bước vào trong cửa hàng của mình. Dù là kinh doanh quán cafe, shop hay văn phòng thì giá trị thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Nếu thiết kế nhà ở để sinh sống, gia chủ có thể chọn phong cách mình yêu thích. Còn đối với công trình nhà ở kết hợp kinh doanh, “vẻ bề ngoài” đồng nhất với phong cách của hàng quán phải tạo ấn tượng mạnh.

Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh
Thiết kế mặt tiền căn hộ cho thuê kết hợp với quán cafe trong toà nhà

Thiết kế mặt tiền nhà ở kết hợp kinh doanh được trang trí bằng bảng hiệu, các loại đèn sáng tạo đặc sắc, màu sắc trang trí ấn tượng. Nhờ vậy sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và thành công hơn.

6. Các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh:

  • Mẫu nhà ở kết hợp quán cafe đang là xu hướng đầu tư hiện nay. Thiết kế quán cafe phong cách tối giản, trang trí màu sắc bắt mắt giúp không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Mặt tiền của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe có nhiều cửa sổ thoáng để khách ngắm nhìn view bên ngoài thoải mái.
Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh
Mẫu nhà ở kết hợp quán cafe 2 mặt tiền thoáng đãng và cực kỳ bắt mắt
  • Thiết kế nhà ở kết hợp shop mỹ phẩm đơn giản, nội thất shop được bày trí gọn gàng, tạo lối di chuyển thoáng đãng cho mọi người thoải mái shopping. Thiết kế mặt tiền shop ấn tượng, phù hợp với phong cách thiết kế shop.
Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh
Thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm phong cách Hàn nhã nhặn và thu hút
Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh
Nội thất shop được bày trí gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của khách hàng
  • Mẫu nhà ở kết hợp shop thời trang hiện đại vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ ở các tầng trên và mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Hệ thống cửa 2 lớp bảo vệ chắc chắn, kết hợp với kính cường lực để thu hút khách từ bên trong.
Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh
Lối đi nhỏ bên cạnh shop thời trang đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho chủ nhà, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh

Trên đây là những yếu tố để thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tại Đà Nẵng năm 2022 đạt hiệu quả cao. Bạn nên nhờ cậy đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm để được tư vấn phù hợp với yêu cầu và ngân sách đầu tư của mình. Tại Đà Nẵng, 59s Design hiện là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở, quán cafe, shop… uy tín. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí qua hotline dưới đây.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan