Có Thể Tiết Kiệm Chi Phí Xây Nhà Ở Đà Nẵng Bằng Cách Nào?

5/5
Chi Phí Xây Nhà Ở

Thiết kế và thi công nhà ở tốn nhiều chi phí, nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả một số tiền lớn cho công trình quan trọng này. Để hạn chế tối đa các mức phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, chúng ta cần phải làm gì? Đây là 4 cách tiết kiệm chi phí xây nhà ở Đà Nẵng được KTS 59s Design chia sẻ, hy vọng chúng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

1. Xác định không gian nhà ở:

Điều quan trọng mà nhiều chủ đầu tư cần xác định ngay từ đầu khi thiết kế và thi công nhà ở chính là xác định không gian sử dụng. Mẫu nhà ở có bao nhiêu tầng, khu vực phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ… được bố trí như thế nào. Gia chủ cần xây dựng thêm các không gian chức năng khác như phòng thờ, phòng đọc sách… hay không. Xác định những mục này ngay từ đầu sẽ giúp việc thiết kế nhà ở diễn ra suôn sẻ, gia chủ cũng sẽ tiết kiệm chi phí xây nhà ở Đà Nẵng đáng kể.

Chi Phí Xây Nhà Ở
Mẫu nhà ở đơn giản với đầy đủ tiện nghi

2. Xây dựng không gian mở:

Để tiết kiệm chi phí xây nhà ở, gia chủ có thể lựa chọn những phong cách thiết kế đơn giản. Bên cạnh đó, chú trọng vào không gian mở, hạn chế xây các bức tường cứng nhắc để chia không gian, tạo ra những khoảng liên thông với thiên nhiên. Không gian mở có thể mang ánh sáng, gió vào nhà, gắn kết mọi người với thiên nhiên. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp mẫu nhà ở đẹp, thoáng mát hơn.

Những cách xây dựng không gian mở phổ biến nhất là thiết kế giếng trời, phòng khách liên thông với nhà bếp

Chi Phí Xây Nhà Ở
Không gian mở còn giúp nhà ở rộng rãi, thoáng mát hơn

3. Lựa chọn vật liệu thi công đơn giản:

Tiết kiệm vật liệu thi công nhà ở cũng là cách tiết kiệm chi phí xây nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu có nhiều ưu điểm: chất lượng cao, giá thành thấp, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, gia chủ có thể tận dụng những vật liệu có sẵn, đồ nội thất cũ cho thiết kế nhà đẹp mới của mình. Ví dụ: gạch cũ, ngói, nội thất gỗ,…

4. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín:

Vừa giảm chi phí xây nhà ở Đà Nẵng vừa giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng công trình, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói là giải pháp cho các chủ đầu tư.

Những ưu điểm thuyết phục chủ đầu tư chọn đơn vị trọn gói:

  • Hiểu rõ công trình do chính đội ngũ KTS của công ty thiết kế, dễ dàng trao đổi với đội ngũ thi công và chủ đầu tư. Đặc biệt là trong các trường hợp cần thay đổi để phù hợp với thực tế.
  • Đảm bảo thời gian thiết kế và thi công nhà ở, quá trình thi công đúng kỹ thuật, đúng tiến độ. Có nhiều chính sách bảo hành công trình sau thi công cho chủ đầu tư.
  • Chi phí thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói hợp lý. Đơn vị thực hiện sẽ lên bảng dự tính dựa trên mong muốn và điều kiện kinh tế của gia chủ. Từ đó giúp gia chủ chuẩn bị chi phí xây dựng nhà ở tốt nhất.
Chi Phí Xây Nhà Ở
59s Design là đơn vị chuyên thiết kế công trình và thi công nội thất ở Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng đảm bảo tiến độ công trình, kỹ thuật và mức phí hợp lý chính là 59s Design. Hãy liên hệ qua hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan