Cải Tạo Nhà Ống Đà Nẵng Theo Trình Tự 6 Bước Bảo Đảm Tiết Kiệm Chi Phí

5/5
Cải Tạo Nhà Ống Đà Nẵng

Hướng tới mục tiêu thiết kế và thi công nhà ở đạt chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đúng kỹ thuật và có chi phí tiết kiệm nhất, 59s Design đã nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ đầu tư tại Đà Nẵng. Không chỉ nhận xây dựng công trình mới, chúng tôi còn nhận cải tạo nhà ống Đà Nẵng theo trình tự 6 bước bảo đảm tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia chủ.

1. Xin giấy phép cải tạo nhà ở:

Để thực hiện thi công một công trình, chủ đầu tư cần xin giấy phép của đơn vị có thẩm quyền tại địa phương đó. Tuy nhiên, việc xin giấy phép cải tạo nhà ống Đà Nẵng còn phụ thuộc vào mục đích cải tạo của chủ đầu tư. Ví dụ, việc sửa chữa tường nhà bị rạn nứt, lợp lại mái nhà, nâng sàn nhà,… thì không cần có giấy phép. Ngược lại, việc cơi nới, xây dựng thêm không gian sử dụng, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà nhiều tầng,… bắt buộc phải được cấp phép thực hiện. Nếu bạn chưa tìm hiểu rõ về những giấy tờ liên quan, đội ngũ 59s Design sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

2. Tìm hiểu phong cách thiết kế nhà ở:

Để xác định được chi phí thiết kế và thi công nhà ở là bao nhiêu, thời gian thi công và những vấn đề liên quan, chủ đầu tư cần xác định trước phong cách nhà ở và diện tích sử dụng. Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà ống đơn giản, đẹp mắt mà vẫn có chức năng sử dụng hợp lý, chi phí tiết kiệm. Chủ đầu tư nên liên hệ với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm để được tư vấn về các phong cách thích hợp nhất.

Đồng thời, thông qua bản vẽ 3D, đội ngũ KTS cũng tính toán sơ bộ số nguyên vật liệu sử dụng, mức phí ước tính giúp chủ đầu tư chủ động hơn và có nhiều phương án dự trù. Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà ở, chủ đầu tư nên tìm đến đơn vị thiết kế và thi công trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất.

Cải Tạo Nhà Ống Đà Nẵng
Nhà ở có phong cách phức tạp, diện tích lớn sẽ có chi phí cao hơn

3. Thay đổi cấu trúc nhà ở:

Cải tạo nhà ống Đà Nẵng từ 1 tầng, 2 tầng thành nhà nhiều tầng hoặc cơi nới không gian, xây thêm phòng đều ảnh hưởng đến cấu trúc công trình. Để đảm bảo chất lượng công trình sau thi công và nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên, đội ngũ KTS và kỹ sư luôn quan tâm đến hệ thống nền móng, xử lý các vết nứt, tường lún…

Bên cạnh đó còn phải cải tạo dầm, cải tạo tình trạng sàn nhà bị lún, nứt, cổ tường sân thượng, ban công… Ngoài ra, cải tạo lại hệ thống điện nước cũng là một trong những bước được thực hiện trong quá trình thi công nhà ở.

Cải Tạo Nhà Ống Đà Nẵng
Công trình trước khi cải tạo nhà ống Đà Nẵng 

4. Cải tạo tường nhà, nền nhà:

Trong quá trình cải tạo nhà ống Đà Nẵng, chủ đầu tư có thể tìm kiếm phương án cải tạo tường nhà, trần và sàn nhà hợp lý. Đôi khi tường nhà bị ẩm mốc, nứt, bị lún sau một thời gian dài sử dụng. Nhằm tiết kiệm chi phí thi công, chủ đầu tư nên nhờ cậy đội ngũ giàu kinh nghiệm để được tư vấn cụ thể hơn.

Cải Tạo Nhà Ống Đà Nẵng
Hiện trạng một công trình trước khi cải tạo

5. Cải tạo ánh sáng:

Đây là bước thiết lập giếng trời, cửa sổ, cửa ra vào,… vừa hợp phong thuỷ vừa thuận tiện trong sử dụng. Đồng thời nó còn giúp mang ánh sáng, điều hoà không khí trong nhà. Sau khi cải tạo ánh sáng, chủ đầu tư tiến hành trang trí nhà ở theo mong muốn và phù hợp với phong cách đã chọn ngay từ đầu.

Liên hệ 59s Design qua hotline để chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công nhà ở. Đây là công ty có đội ngũ KTS, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan