4 Ý Tưởng Trang Trí Quán Cafe Tết Nguyên Đán 2022 Mới Lạ

5/5
Trang Trí Quán Cafe Tết

Chỉ còn nửa tháng nữa là chúng ta sẽ chào đón năm mới – năm Nhâm Dần 2022. Hàng loạt các quán ăn, nhà hàng, quán cafe đều bắt tay vào trang trí Tết lung linh, rực rỡ với hy vọng mong một năm mới khởi sắc hơn. Đây là 4 ý tưởng trang trí quán cafe Tết Nguyên đán 2022 mới lạ, hấp dẫn thu hút nhiều người ghé đến check-in mà đội ngũ 59s Design muốn chia sẻ cùng mọi người. 

1. Trang trí theo ý tưởng Tết xưa:

Theo nhiều người, Tết ngày càng nhạt vì đã bị “hiện đại hoá”, ngày càng hiện đại làm mất đi màu sắc xưa cũ, ấm cúng của Tết trước khia. Nếu bạn là một người muốn níu giữ những kỷ niệm xưa, mang Tết ấm cúng và hạnh phúc đến với mọi người thì có thể tham khảo ý tưởng trang trí quán cafe Tết xưa.

Trang Trí Quán Cafe Tết
Ảnh: @utcunggg

Chỉ cần bố trí một chiếc máy may cũ, bộ bàn ghế gỗ có chiếc TV trắng đen nhỏ. Hay bố trí thêm một bộ bàn có tách trà ngày xưa, xung quanh là rất nhiều loại hoa ngày Tết như hoa mai, hoa đào, hoa cúc… Ý tưởng trang trí này mang đến màu sắc rực rỡ đậm chất xưa cũ, rất hợp với các mẫu thiết kế quán cafe phong cách Vintage.

2. Trang trí mặt tiền với cây cảnh:

Ý tưởng trang trí quán cafe Tết Nguyên đán bằng hoa Tết đã không còn xa lạ nhưng vẫn luôn mới mẻ. Mọi năm trước, bạn đã trang trí mặt tiền quán cafe với hoa cúc, hoa mai, hoa đào. Vậy năm nay có thể bổ sung thêm dây vải màu đỏ rực, câu đối, pháo giấy, lồng đèn tông đỏ mang đến bầu không khí rộn ràng.

Trang Trí Quán Cafe Tết
Ảnh: @tebetravelmade

3. Trang trí với con lân:

Có thể dễ dàng nhận ra năm 2022, rất nhiều thiết kế quán cafe sử dụng lân để trang trí Tết. Hình ảnh những con lân đủ sắc màu đã khiến không gian quán cafe rực rỡ và tràn ngập niềm hân hoan. Lân có thể được treo trên tường, tại khu vực check-in của khách hàng. Hoặc cũng có thể được trưng trên tủ, kệ,… thu hút sự chú ý của mọi người ghé đến quán cafe. Ý tưởng trang trí quán cafe Tết Nguyên đán 2022 bằng con lân còn có thể được tái sử dụng cho nhiều năm sau mà không hề bị lỗi thời.

Trang Trí Quán Cafe Tết
Ảnh: @tebetravelmade

4. Ý tưởng chợ quê:

Hình ảnh chợ quê ngày Tết giúp mọi người nhớ về tuổi thơ theo chân mẹ mua sắm Tết. Hình ảnh tuy đã cũ nhưng vẫn luôn mới mẻ trong lòng mỗi người con Việt Nam. Vậy hãy áp dụng ý tưởng này để trang trí quán cafe Tết Nguyên đán 2022 nhé. Chợ quê tại Việt Nam không thể thiếu gánh hàng rong, những chậu hoa cúc vàng rực, chiếc lều tranh, nón lá. Chủ quán hãy trang trí thêm câu đối, pháo giấy và những phụ kiện khác góp phần tạo nên sự tươi mới và đậm chất Tết.

Trang Trí Quán Cafe Tết
Ảnh: @utcunggg

Các ý tưởng trang trí quán cafe ngày Tết này rất ấm áp và phù hợp với mọi phong cách thiết kế quán cafe. Là chủ quán, hãy đầu tư tạo ra nhiều concept trang trí mới lạ để thu hút khách hàng đến check-in nhé. 59s Design hiện đang là một trong những đơn vị nhận thiết kế và thi công quán cafe uy tín tại Đà Nẵng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan